DÁM BẮT ĐẦU?

Với kim chỉ nam “Không chỉ là thương hiệu bán đồ tập – Shamdi mang đến sự tiện dụng và nâng niu cơ thể trong từng thiết kế”.Tự hào là công ty thể thao đầu tiên tại Việt Nam nắm giữ công nghệ về sản xuất và nghiên cứu từng chuyển động trong tập luyện áp dụng vào sản phẩm.

shamdi – Sự hình thành

Cửa hàng Shamdi đầu tiên thành lập năm 2016 và chính thức bắt đầu gia nhập vào ngành bán lẻ quy mô lớn chuyên nghiệp năm 2020. Đến nay, Shamdi không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển các cửa hàng trên toàn quốc.

Định hướng xây dựng thương hiệu đồ tập của người Việt chuyên sâu đến từng kỹ thuật in và chất liệu vải phù hợp với người Việt..

xem chuỗi cửa hàng

CHỌN TẬP GYM – CHỌN SHAMDI

Với hơn 20.000+ khách hàng là gymers và yogi trên toàn quốc. Shamdi đang ngày càng hoàn thiện các bộ sản phẩm chuyên sâu hơn, dành riêng cho cơ địa và vóc dáng của người Việt.

Với mục tiêu “Thoải mái trên từng cử động” – Là kim chỉ nam cho những thiết kế tại hệ thống đồ tập Shamdi. “Trẻ trung – năng động – và sáng tạo” là những gì mà đồ tập Shamdi mang đến cho bạn. 

theo dõi fanpage shamdi

ĐỘI NGŨ MARKETING

Đội quân sáng tạo không biên giới. Liên tục tạo ra các giá trị mới về sản phẩm, sáng tạo đặc biệt không theo bất kỳ khuôn khổ. Mang tinh thần và giá trị riêng biệt của SHAMDI đến cộng đồng yêu thể thao.

ĐỘI NGŨ VĂN PHÒNG

Với tiêu chí luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đội ngũ văn phòng luôn xử lý mọi vấn đề và bên cạnh Shamdi trong mọi tình huống. Đảm bả sự kỉ luật và chuyên nghiệp nhất.

ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG

Hiểu và luôn biết cách tạo ra những đáp ứng mà khách hàng cần để làm hài lòng họ. Sự tự tin và trôn trọng khách hàng luôn tìm thấy ở mọi thành viên của đại gia đình Shamdi.

theo dõi shamdi trên

Bạn muốn hợp tác với shamdi trong tương lai?

Vui lòng gửi email về ceo@shamdi.vn hoặc gọi vào hotline của Shamdi để đặt 1 cuộc hẹn. Chân thành cảm ơn