Địa Chỉ Mua Đồ Tập Gym Tốt Nhất Tại Nha Trang

Những năm gần đây nền kinh tế phát triển, chúng ta cũng ý thức được việc giữ gìn sức khỏe cho chính mình, gia đình và người thân. Có người kiên trì rèn luyện từ ngày này qua ngày khác, có người chỉ theo phong trào, nhưng không thể phủ nhận phòng tập gym, yoga và aerobic ngày càng mọc lên rất nhiều.

Hiểu được nhu cầu tập luyện của các bạn, cũng như dành cho các bạn thích theo xu hướng phong cách “athleisure”, thì Shamdi.vn – Chuyên đồ tập gym và yoga đã ra đời, được đánh giá là cửa hàng bán đồ tập gym và yoga chuyên nghiệp và tốt nhất tại Nha Trang, nhân viên tư vấn cực kì nhiệt tình, hàng có bảo hành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ thể thao cho cả nam và nữ, nên Shamdi hiểu rất rõ nhu cầu của các bạn.

1. Shamdi Nha Trang có gì?

Cũng như các chi nhánh Shamdi khác trên toàn hệ thống. Tại đây, bạn sẽ tìm được cho mình những trang phục tập thể thao và phụ kiện tập luyện dành riêng cho gym và yoga. Mẫu mã đa dạng, các mặt hàng luôn có size và đủ size dù lớn hay bé đều đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình.

Đặc biệt chỉ trong tháng này, Shamdi triển khai tung sản phẩm CHUYÊN GYM dành cho nam. Bạn click vào để nhận ưu đãi đến 30%.

Bên trong cửa hàng:

Hợp tác cùng các đối tác phòng tập lớn tại Nha Trang:

Địa chỉ Shamdi tại Nha Trang: 38 Thái Nguyên

Hotline cửa hàng: 0905.084.484

Fanpage: https://facebook.com/shamdi.vn

Instagram: @shamdi.vn

Shamdi hân hạnh được chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *